Những Loại Rau Quả Chống Oxi Hóa
99
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không chỉ giàu dinh dưỡng, những loại thực phẩm dưới đây còn cung cấp các chất chống oxy hóa tốt nhất cho cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm và quá trình lão hóa. 1. Bơ Bơ được xem là một trong các loại trái cây mang lại lợi ích sức khỏe nhiều nhất. Trong trái bơ chứa lượng lớn các loại vitamin quan trọng như vitamin B6, C, E, K; axit folic, đồng, chất xơ và carotenoids. Bơ còn giàu axit oleic, một chất béo đơn chưa no, có tác dụng làm giảm cholesterol và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD