Những lỗi thường gặp khi chống nắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
2
download

Những lỗi thường gặp khi chống nắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những lỗi thường gặp khi chống nắng - Có nhiều nguyên nhân luôn thường trực khi nói nói đến việc tắm nắng lâu và làm ta phải kiệt sức. Những lỗi chống nắng thường gặp có thể được biết đến bởi vì sự thiếu hiểu biết về SPF và da cũng như những ảnh hưởng có hại của tia UV Một vài người không hoàn toàn chuẩn bị khi phải ở nhiều giờ dưới nắng bởi vì làn da của họ bị mất đi nhiều những yếu tố bảo vệ. Tổng quan đơn giản này sẽ giúp bạn bao phủ tất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những lỗi thường gặp khi chống nắng

  1. Những lỗi thường gặp khi chống nắng - Có nhiều nguyên nhân luôn thường trực khi nói nói đến việc tắm nắng lâu và làm ta phải kiệt sức. Những lỗi chống nắng thường gặp có thể được biết đến bởi vì sự thiếu hiểu biết về SPF và da cũng như những ảnh hưởng có hại của tia UV Một vài người không hoàn toàn chuẩn bị khi phải ở nhiều giờ dưới nắng bởi vì làn da của họ bị mất đi nhiều những yếu tố bảo vệ. Tổng quan đơn giản này sẽ giúp bạn bao phủ tất cả những vấn đề nên được cân nhắc trước khi bắt đầu quá trình tiếp xúc với ánh nắng hè này. Mùa hè hưởng ứng nhiệt liệt kiểu thời tiết có gió se mát cũng như những ánh sáng mặt trời nhẹ nhàng. Tuy nhiên, thực tế thì mùa hè lại mang đến cho ta những lo lắng về những kẻ thù như những tia UVB và UVA. Chúng có thể chuyển thành dạng khá tinh tế trong những ngày có mây. Thật vậy, những tình huống này sẽ làm cho ta quên mất sự quan trọng của việc bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời. Đây là khoảng thời gian khi mà những chuyên gia về da sẽ kéo lên tấm màn của những lỗi bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt mặt trời mà thường bị lờ đi và bỏ qua bởi nhiều người. Thay vì tận dụng cơ hội của những tổn thương với làn da không thể phục hồi cũng như những hậu quả khác tại sao không đảm bảo rằng kiến thức của bạn về những gì cần phải biết trong việc chống nắng là đầy đủ và bạn an toàn trước bất cứ nguy hại nào. Hãy cùng lướt qua một lượt những mẹo sau đây để có được những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi xuống nắng nhé! Những ngày có mây Có những ngày khi mà bạn không tiếp xúc với nắng bởi vì dường như mây đang ở giữa bạn. Tuy nhiên không cần phải dự phòng những sản phẩm chống nắng trong túi xách của bạn.
  2. Bạn càng sử dụng nhiều sản phẩm và những công thức này như những tia UV và đặc biệt những sản phẩm UVA có loại bột để thấm qua những lớp mây và có mục đích làm cho da bạn bị những tổn thương như lão hóa sớm và ung thư da. Nếu bạn bị thuyết phục bởi việc không cần những sản phẩm như vậy khi thời tiết không cho phép việc tiếp xúc với ánh nắng diễn ra là hoàn toàn sai. Thay vào đó, mỗi lần rời nhà, hãy mang theo một tuýp kem chống nắng. Những bộ phận tinh tế Một vài người cân nhắc tới việc những bộ phận tinh tế nhất để bảo vệ trước khi thoát ra khỏi ảnh sáng mặt trời là mũi và môi. Đúng vậy, thật sự có những kĩ thuật cần thiết cho đến giờ bạn không nên quên về những vùng của cơ thể có thể bị tổn hương vì sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Một trong những khu vực nhạy cảm nhất này là da đầu. Nó có thể nực cười rằng tóc bạn không đủ chất để giữ cho vùng da đầu hoàn toàn sạch gàu. Thật vậy, những người sở hữu mái tóc này có thể dựa vào những sợi tóc của họ như một nhân tố chống lại ánh mặt trời thật sự. Tuy nhiên, một chiếc mũ mùa hè cũng như những loại kem chống nắng sẽ tốt hơn da đầu hơn bạn nghĩ. Đặc biệt với những người sở hữu mái tóc đẹp và mỏng, bước này rất quan trọng trong lịch trình chăm sóc cơ thể hàng ngày. Thêm vào đó, hãy nhớ rằng sự quan
  3. trọng của việc sử dụng kem chống nắng với tai của bạn. Ở khu vực này của cơ thể, da dễ bị tổn thương bởi những tiếp xúc của chúng với kiểu tóc được búi cao mùa nóng nực. Một công thức đúng Việc đọc kĩ nhãn hiệu và tìm ra công thức chính xác rất quan trọng để giữ da khỏi những tổn thương. Những sản phẩm này chắc chắn bao gồm những nguyên liệu như kẽm oxit, vitamin cũng như Helioplex và thậm chí là cả Mexoryl. Những chuyên gia cho rằng những nhân tố này mang lại những hình ảnh rộng nhất để ngăn chặn tia UVA và UVB. Tất cả những gì bạn phải làm là hỏi kĩ xem những thành phần đó có ảnh hưởng thế nào đến da trước khi mua hàng để đảm bảo rằng da bạn được duy trì sự khỏe mạnh trong suốt mùa hè.
  4. Da nhạy cảm Trong suốt mùa hè, chúng ta có thể chú ý tới một vài đặc điểm của da mà chúng ta không biết trong quá khứ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý tới tất cả những dấu hiệu mang tính cảnh bào mà da có thể đưa ra cho bạn trong suốt những lần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, da bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn bởi vô vàn những lý do khác nhau như việc sử dụng thuốc hiện tại của bạn. Những yếu tố quan trọng nhất bao gồm những lần tiêm phòng khi sinh, thuốc cho huyết áp cao hay những loại kháng sinh khác. Nếu bạn phải sử dụng chúng thường xuyên thì phải nhớ rằng có những nguyên liệu sẽ có dạng bột để làm giảm sự chống chịu của da và làm cho bạn đẹp hơn, không thể bị tấn công dưới nắng mặt trời. Tiếp xúc lâu dưới nắng mặt trời có thể làm da bạn xuất hiện những vết đen và những vấn đề da khác. Vì vậy, hãy nhớ rằng da bạn được hydrate hóa và được bảo vệ với nhân tố SPF cao cho sự an toàn của bạn.
Đồng bộ tài khoản