intTypePromotion=1

Những môn thể thao tốt cho thời kì mang thai

Chia sẻ: Phan Totam | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
61
lượt xem
6
download

Những môn thể thao tốt cho thời kì mang thai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bơi lội rất tốt cho bà bầu Khi mang thai, bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn các loại hình thể thao để tập luyện. Sự mạo hiểm của bạn rất dễ dẫn đến những tổn thương đáng tiếc cho thai nhi. Trường Đại học Obstetrics and Gynecology ở Mỹ đã đưa ra những lời khuyên sau đây trong việc lựa chọn những môn thể thao phù hợp trong thời kì mang thai.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những môn thể thao tốt cho thời kì mang thai

  1. Những môn thể thao tốt cho thời kì mang thai Bơi lội rất tốt cho bà bầu
  2. Khi mang thai, bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn các loại hình thể thao để tập luyện. Sự mạo hiểm của bạn rất dễ dẫn đến những tổn thương đáng tiếc cho thai nhi. Trường Đại học Obstetrics and Gynecology ở Mỹ đã đưa ra những lời khuyên sau đây trong việc lựa chọn những môn thể thao phù hợp trong thời kì mang thai. Đi nhanh Bạn nên đi bộ với tốc độ nhanh trong vòng khoảng 12-15 phút/ ngày. Đây là cách rất tốt để bạn bắt đầu cho một cuộc tập luyện khác. Nếu bạn có cảm giác đau khi đi nhanh, bạn nên sãy những bước chân dài ra trong khi đi và đi chậm dần lại. Bơi lội Bơi lội là môn thể thao rất tốt cho phụ nữ mang thai.
  3. Bởi nó giúp tất cả các cơ bắp của bàn tay lẫn bàn chân hoạt động. Đồng thời, nó giúp cho tim bạn khỏe hơn mà không gây nguy hiểm cho dây chằng và các khớp xương; Bởi trong quá trình bơi, trọng lượng cơ thể của bạn đã được lực đẩy của dòng nước nâng đỡ. Chạy bộ Chạy bộ rất tốt cho quá trình điều tiết của cơ thể bạn (nếu như trước khi mang thai bạn đã từng tập luyện loại hình này). Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức cẩn thận trong quá trình chạy. Vì nếu lỡ để té ngã sẽ gây ra những tổn thương lớn cho thai nhi. Bạn nên uống thật nhiều nước để thay thế cho lượng mồ hôi mà cơ thể bạn đã tiết ra trong quá trình chạy bộ. Chơi Golf và Bowling
  4. Golf và bowling là một trò tiêu khiển rất tốt cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, chúng lại không tốt lắm cho trạng thái của tim, mạch.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản