Chất xơ có lợi cho bệnh đái tháo đường
138
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thức ăn có nhiều chất xơ thì không hấp dẫn bằng đồ ăn có mỡ đường ngọt ngào thơm lừng cho nên đối với nhiều người có thể hơi khó nuốt, đặc biệt là những người chỉ khoái khẩu với những món ăn béo ngậy. Nhưng các loại rau xanh, hoa quả tươi chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cho sức khỏe của cả người bình thường và đặc biệt cần thiết cho bệnh đái tháo đường. Chất xơ có gì đặc biệt? Chất xơ (fiber) hay chất sợi thường có nhiều trong các loại trái cây, rau...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD