Những thực phẩm dễ gây sẩy thai
196
lượt xem 29
download
lượt xem 29
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những thực phẩm dễ gây sẩy thai Bầu bí là thời kỳ đặc biệt quan trọng của phụ nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều món ăn vốn dĩ là sở thích nhưng sẽ phải “bất đắc dĩ” rời xa bởi nó làm tăng nguy cơ sẩy thai. 1. Cua Cua có giá trị dinh dưỡng cao, là thực phẩm bổ sung nguồn can-xi được nhiều bà bầu yêu thích nhưng phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu nên hạn chế ăn cua bởi vì cua dễ làm cho tử cung thu co, gây ra chảy máu âm đạo, thậm chí gây...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD