Những trái cây tưởng mát hóa nóng
84
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhãn, vải, dưa hấu, xoài, ổi, vú sữa, táo, lê... tùy vào cách dùng, lượng dùng mà trái cây có thể “chuyển hệ” từ mát sang nóng. Trái cây được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì chứa nhiều sinh tố, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Thực chất, trái cây xứ nhiệt đới đa dạng, chưa kể cùng một loại lại có nhiều giống khác nhau, vị khác nhau. Vì thế, tùy vào cách dùng, lượng dùng mà trái cây có thể “chuyển hệ” từ mát sang nóng. Theo GS Đỗ Tất Lợi, tác giả cuốn sách...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD