Những vấn đề sức khỏe khi đi du lịch

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
91
lượt xem
20
download

Những vấn đề sức khỏe khi đi du lịch

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

An toàn là một yếu tố mà tất cả mọi du khách đều quan tâm khi đi du lịch. Hôm nay tôi xin được trích dẫn một tài liệu của HP Center for International Health (Mỹ) về “Tai nạn chấn thương và những vấn đề sức khỏe khi đang đi du lịch” Tại sao vấn đề này lại quan trọng?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những vấn đề sức khỏe khi đi du lịch

  1. Những vấn đề sức khỏe khi đi du lịch An toàn là một yếu tố mà tất cả mọi du khách đều quan tâm khi đi du lịch. Hôm nay tôi xin được trích dẫn một tài liệu của HP Center for International Health (Mỹ) về “Tai nạn chấn thương và những vấn đề sức khỏe khi đang đi du lịch” Tại sao vấn đề này lại quan trọng? Những triệu chứng thông thường của những bệnh nặng và có thể chết người trong khi đi du lịch như là chấn thương/tai nạn hay là những vấn đề sức khỏe như là b ị trúng gió hay là dồi máu cơ tim. Bảo hiểm sức khỏe của bạn không giúp đỡ bạn trong lúc đang du lịch hay là trả tiền cho bạn khi b ạn vào nhà thương khi đang đi du lịch.Tôi có thể hạn chể được tai nạn hay sức khỏe có vấn đề khi đang đi du lịch? Vâng, đó là một quyết định đúng để hạn chế tai nạn. Bạn có thể mua bảo hiểm cho bạn khi bạn đang du lịch vì vậy có thể giúp đỡ bạn để có đựợc chăm sóc và giúp bạn trở lại nhà nếu như b ạn bị tai nạn hay là sức khỏe có vấn đề.
  2. Những điều gì tôi cần làm để hạn chế tai nạn hay chấn thương? Xe máy là một trong những nguyên nhân gây nên chấn thương hay la tai nạn. Nên thắt dây an toàn, hay là dùng ghế đặc biệt riêng cho trẻ em. Bạn nên dùng dây an toàn với bạn khi bạn đi du lịch. Lái xe tốc độ cao là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn. Nên tránh lái xe vào ban dêm. Hạn chế lái xe là cách tốt nhất để đề phòng tai nạn. Xe máy hay la xe đạp thường rất là nguy hiểm nên b ạn cần tránh. Nều bạn thật sự cần dùng thì nên mang mũ bảo hiểm và tránh đi lại những con đường tấp nập. Du lịch bằng xe tải hay xe chở hàng, xe đông người hay là trên đỉnh của xe buýt rất là nguy hiểm. Trẻ em thì thường gặp nguy hiểm trên đường dù đang ở trên xe hay la không. Trẻ em nên đi bên lệ đ ường và người lớn nên nhắc nhở rằng luật giao thông ở những nơi khác là khác nhau. Té vào hồ là cũng một trong những nguyên nhân gây nên chết người cho trẻ nhỏ vì trẻ nhỏ không thể nào bơi được trong khi bị té vào nước. Nên cẩn thận với những nguy hiểm và cẩn thận với nước. Trẻ sơ sinh và những em nhỏ đang biết bò có thể đụng vào những vùng có điện nguy hiểm, thuốc chuột hay nhưng thứ khác vì vậy phải quan sát cẩn thận và kiểm tra những khu vực mà trẻ nhỏ sẽ chơi. Tôi cần làm gì để tránh đ ược vấn đề về sức khỏe? Thật ra không có nhiều điều bạn nên làm đ ể tránh được những vấn đề trong khi du lịch như là
  3. trúng gió hay máu nhồi cơ tim. Tuy nhiên, nếu như bạn có vấn đề về sức khỏe như b ệnh tim, cao máu, tiểu đ ường, bệnh về thận hay những bệnh khác, bạn nên sao chép một bản tình trạng sức khỏe và mang theo bên mình. Chẳng hạn, nếu như bạn bị bệnh tim thì bạn nên mang một bản sao EKG của bạn và những loại thuốc mà bạn xử dụng. Bạn nên mang theo những giấy tờ này bên người, chẳng hạn du lịch bằng máy bay. Bác sĩ hay y tá của bạn có thể viết một lá thư báo về tình trạng sức khỏe và thuốc bạn đang dùng. Còn những vấn đề nào tôi cần làm? Bạn có thể mua bảo hiểm mà có thể giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp trong khi bạn đang đi du lịch, và giúp bạn dùng được thuốc để chữa trị và trở về nhà.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản