NƯỚC CỨNG VÀ NƯỚC PHÈN
139
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi đun nước trong nồi hơi thì CaCO và MgCO lắng đọng ở mặt trong của thành nồi. Ngoài ra, còn có MgSO , CaSO góp phần làm tăng độ dày lớp cặn, Lớp cặn làm cho nồi dẫn nhiệt kém. Vì thế để làm cho nước sôi cần một nhiệt độ cao hơn khiến cho nhiệt độ trong nồi quá cao, áp suất tăng mạnh, vách nồi hơi không chịu đựng được nên gây nổ.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD