Ống tiết kiệm mang hình máy ảnh cực kool!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
173
lượt xem
14
download

Ống tiết kiệm mang hình máy ảnh cực kool!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ống tiết kiệm mang hình máy ảnh cực kool! Cùng làm một chiếc để tiết kiệm cho những dự định sắp tới nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa mô hình - Bút, thước, compa - Dao rọc giấy - Keo, màu vẽ - Lọ thuốc cũ - Mica Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ống tiết kiệm mang hình máy ảnh cực kool!

  1. Ống tiết kiệm mang hình máy ảnh cực kool! Cùng làm một chiếc để tiết kiệm cho những dự định sắp tới nha! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Bìa mô hình - Bút, thước, compa - Dao rọc giấy - Keo, màu vẽ - Lọ thuốc cũ - Mica Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt bìa mô hình thành 6 tấm như hình bên: 4 tấm chữ nhật có kích thước 12x8cm và 2 tấm vuông 8x8cm. Bước 2: - Dùng dao rọc giấy khoét 1 hình chữ nhật ở 1 tấm ra, rùi cắt thêm 1 tấm bìa có kích thước lớn hơn tấm vừa khoét được và có 2 cạnh chữ nhật hơi lượn chút nha!
  2. Bước 3: - Ở tấm chữ nhật vừa cắt, khoét 2 lỗ tròn. Sau đó khoét thêm 2 tấm tròn rỗng có kích thước to hơn 2 lỗ tròn ở bìa nhé! Bước 4: - Gắn mica trong lên 2 tấm tròn rỗng rùi gắn lên tâm bìa ở trên nào! Bước 5: - Giờ thì cắt bỏ phần đầu nắp của hộp thuốc ra. Bước 6: - Sau đó, gắn lên 1 tấm bên. Nắp thuốc này sẽ chính là cửa của ống tiết kiệm đó!
  3. Bước 7: - Đối với tấm trên, ta khoét 1 khe nhỏ để bỏ tiền vào ống nghen! Bước 8: - Giờ thì gắn các tấm lại với nhau bằng keo nào! Bước 9: - Cuối cùng, phủ màu cho thật giống máy ảnh nghen! Để xem ống tiết kiệm này sử dụng thế nào nào!
  4. Bỏ tiền vào như thế này nè! Còn lấy tiền ra như vầy nha!
  5. Có thể nhìn vào ống kinh để kiểm tra hàng ngày đó! Để chung với máy ảnh thật khó phân biệt lắm!
Đồng bộ tài khoản