intTypePromotion=3

Phòng ngừa chứng đau đầu trong quá trình mang thai

Chia sẻ: Tuyetson Tuyetson | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
70
lượt xem
5
download

Phòng ngừa chứng đau đầu trong quá trình mang thai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các phụ nữ mang thai thường hay than phiền bị đau đầu, trong nhiều tình huống, có thể phòng ngừa được chứng đau đầu này - đây là tuyên bố của Hiệp Hội Về Các Vấn Đề Trong Thai Kỳ của Mỹ. Hiệp hội này đã đưa ra một số ý kiến như sau: . Cần bảo đảm ngủ đủ giấc, và có thời gian để thư giãn. . Ăn uống điều độ, các phần ăn bổ dưỡng. Nếu nồng độ đường trong máu thấp có thể gây nên chứng đau đầu. . Đảm bảo đủ lượng dịch được hấp thu vào cơ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phòng ngừa chứng đau đầu trong quá trình mang thai

  1. Phòng ngừa chứng đau đầu trong quá trình mang thai Các phụ nữ mang thai thường hay than phiền bị đau đầu, trong nhiều tình huống, có thể phòng ngừa được chứng đau đầu này - đây là tuyên bố của Hiệp Hội Về Các Vấn Đề Trong Thai Kỳ của Mỹ.
  2. Hiệp hội này đã đưa ra một số ý kiến như sau: . Cần bảo đảm ngủ đủ giấc, và có thời gian để thư giãn. . Ăn uống điều độ, các phần ăn bổ dưỡng. Nếu nồng độ đường trong máu thấp có thể gây nên chứng đau đầu. . Đảm bảo đủ lượng dịch được hấp thu vào cơ thể.
  3. . Tập thể dục thường xuyên. . Cố gắng giảm bị stress tối đa, stress có thể giúp chống lại chứng đau đầu do căng thẳng. . Chú ý đến tư thế của bạn. . Chú ý lượng caffein vào cơ thể. Tuy nhiên không nên ngưng sử dụng caffein một cách đột ngột - chính điều này có thể gây nên chứng đau đầu liên quan đến việc cai các chất kích thích gây nghiện trong đó có caffein.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản