Phụ nữ nên biết gì về mang thai và rượu?

Chia sẻ: Tuyetson Tuyetson | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
104
lượt xem
12
download

Phụ nữ nên biết gì về mang thai và rượu?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi một phụ nữ mang thai uống rượu thì đứa con của cô ấy cũng uống. Hãy đọc 5 điều mà mỗi phụ nữ nên biết về việc uống rượu khi mang thai. Chúng ta đã từng nghe về việc phụ nữ không nên uống rượu khi mang thai hoặc dự định mang thai. Đây là lý do tại sao và bạn nên biết điều gì. 5 điều bạn nên biết về việc uống rượu khi mang thai 1.Uống rượu khi mang thai có thể gây ra cho đứa trẻ sinh ra bị khiếm khuyết sinh sản và ốm yếu tàn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ nữ nên biết gì về mang thai và rượu?

  1. Phụ nữ nên biết gì về mang thai và rượu? Khi một phụ nữ mang thai uống rượu thì đứa con của cô ấy cũng uống. Hãy đọc 5 điều mà mỗi phụ nữ nên biết về việc uống rượu khi mang thai. Chúng ta đã từng nghe về việc phụ nữ không nên uống rượu khi mang thai hoặc dự định mang thai. Đây là lý do tại sao và bạn nên biết điều gì.
  2. 5 điều bạn nên biết về việc uống rượu khi mang thai 1.Uống rượu khi mang thai có thể gây ra cho đứa trẻ sinh ra bị khiếm khuyết sinh sản và ốm yếu tàn tật. Căn bệnh này được gọi là FASDs (fetal alcohol spectrum disorders) là một trong số những khiếm khuyết sinh sản và phát triển ốm yếu tàn tật hàng đầu có thể ngăn ngừa được. FASDs có thể gây ra các vấn đề về sự phát triển, việc học, vẻ ngoài và hoạt động của trẻ. FASDs cũng có thể gây ra khiếm khuyết sinh sản ở tim não và những cơ quan quan trọng khác. Những căn bệnh này kéo dài suốt đời.
  3. 2.Người ta không biết được số lượng rượu an toàn có thể uống được khi mang thai. Tất cả những thức uống chứa cồn có thể làm tổn thương đứa trẻ chưa sinh của bạn. 3.Không biết được thời gian nào là an toàn để uống rượu khi mang thai. Rượu có thể có hại cho đứa con của bạn vào bất cứ thời điểm nào khi mang thai. Nó có thể gây ra những căn bệnh ở những tuần đầu tiên của thai kỳ, thậm chí trước khi phụ nữ biết mình mang thai.
  4. 4.Quá nhiều phụ nữ nghĩ rằng uống rượu khi mang thai sẽ không làm hại đứa trẻ chưa sinh. Khoảng 1 trong 12 phụ nữ mang thai ở Mỹ thông báo về việc sử dụng rượu. Và khoảng 1 trong 30 phụ nữ mang thai ở Mỹ thông báo về những cuộc chè chén say sưa (uống nhiều hơn 5 ly vào một thời điểm). 5. FASDs có thể ngăn ngừa 100% nếu như phụ nữ không uống rượu khi mang thai.
Đồng bộ tài khoản