Quả chua chát và táo mèo Hoàng Liên Sơn
86
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ở nhiều địa phương miền núi nước ta có một loại quả to như quả lê, màu vàng lục, có vị chua hơi chát vẫn được nhân dân ta dùng làm thức ăn và thuốc kích thích tiêu hoá, gây ngon miệng, dễ tiêu. Bà con Lào Cai gọi nó là quả Chua chát, còn có tên là Sơn tra, được Đông y dùng phổ biến trong các bài thuốc chữa rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD