Quả dâu tây - giảm lượng đường trong máu
88
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giá trị của dâu tây được xác định trước hết là ở hàm lượng cao về các chất khoáng và các vitamin. Hàm lượng chống chất oxy hóa của vitamin C là khá cao, trong 5 quả dâu tây trung bình lượng vitamin C cũng cao như trong một quả cam to. Trong dâu tây có rất nhiều axit nicotinic, riboflavin, rutin, axit folic là những chất cần thiết cho tim và mạch máu, khớp, duy trì sức khỏe của phụ nữ. Loại quả này từ lâu đã được dùng cho bệnh nhân để tăng huyết áp, xơ vữa động...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD