Quà tặng mẹ mang dấu ấn của riêng bạn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
111
lượt xem
23
download

Quà tặng mẹ mang dấu ấn của riêng bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quà tặng mẹ mang dấu ấn của riêng bạn Món quà này có in dấu vân tay của bạn - điểm đặc biệt nhất mà không ai giống ai. Bởi vậy mà món quà này sẽ theo mẹ như chính bạn đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật - Dao rọc giấy - Kim khâu len - Thước kẻ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quà tặng mẹ mang dấu ấn của riêng bạn

  1. Quà tặng mẹ mang dấu ấn của riêng bạn Món quà này có in dấu vân tay của bạn - điểm đặc biệt nhất mà không ai giống ai. Bởi vậy mà món quà này sẽ theo mẹ như chính bạn đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Đất sét Nhật - Dao rọc giấy - Kim khâu len - Thước kẻ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Vo tròn một ít đất sét Nhật nè. Bước 2: - Rùi dùng thước kẻ bản lớn ép cho viên đất sét dẹt ra như hình bên nghen.
  2. Bước 3: - Tiếp theo, dùng kim khâu len vẽ thành hình trái tim trên miếng đất sét! Bước 4: - Tách bỏ phần đất sét bên ngoài để được 1 hình trái tim này. Bước 5: - Lấy kim khâu len xâu lỗ trên miếng đất sét để có thể móc các móc treo vào nha!
  3. Bước 6: - Ấn nhẹ ngón tay lên để dấu vân tay in trên trái tim. Bước 7: - Cuối cùng, nắn chỉnh cho trái tim thật đều đẹp là hoàn thành. Giờ ta cần để khô cho đất sét cứng lại đã. Chỉ cần gắn thêm 1 chiếc móc nhỏ là chúng mình đã có một món quà thật ý nghĩa tặng mẹ rồi!!! Cho những trái tim luôn luôn ấm áp nè! Để dù ở đâu, con cũng luôn luôn bên mẹ, mẹ nhé!
Đồng bộ tài khoản