Quy trình kỹ thuật gieo cấy giống lúa hương thơm số 1
181
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
I. Nguồn gốc. Là giống lúa thuần nhập từ Trung Quốc. II. Đặc điểm: Là giống ngắn ngày có thể gieo cấy ở vụ xuân muộn, mùa sớm (tương đương với Khang Dân). Sinh trưởng khá, đẻ nhánh trung bình, khóm gọn, bộ lá nhỏ dài, vỏ trấu màu nâu, gạo trong, cơm ngon và thơm. Chống chịu trung bình, khá sạch sâu bệnh, chịu thâm canh trung bình. Thích hợp chân đất vàn. - TGST: + Vụ xuân muộn: 120-130 ngày. + Vụ mùa: 100-105 ngày. - Năng suất trung bình đạt: 200-250kg/sào. III. Kỹ thuật gieo cấy: -...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD