intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Quyết định số 567/QĐ-BNN-QLCL

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

36
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT KẾ HOẠCH KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH NÔNG SẢN NĂM 2011 BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quyết định số 567/QĐ-BNN-QLCL

  1. BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------- --------------- Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2011 Số: 567/QĐ-BNN-QLCL QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT KẾ HOẠCH KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH NÔNG SẢN NĂM 2011 BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN Căn cứ Nghị định số 01/2008/NĐ-CP ngày 03/01/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nghị định số 75/2009/NĐ-CP ngày 10/9/2009 sửa đổi Điều 3 Nghị định số 01/2008/NĐ-CP ngày 03/01/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, QUYẾT ĐỊNH: Điều 1. Phê duyệt kế hoạch kiểm tra điều kiện đảm bảo an to àn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh nông sản năm 2011 của Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản (kế hoạch kèm theo). Điều 2. Nguồn kinh phí để thực hiện kế hoạch kiểm tra điều kiện đảm bảo an to àn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất kinh doanh nông sản năm 2011:
  2. - Ngân sách nhà nước năm 2011 (Quyết định số 63/QĐ-BNN-TC ngày 24/01/2011 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc giao dự toán ngân sách nhà nước năm 2011 đợt 1): 2 tỷ đồng cho Chương trình kiểm tra VSATTP chất lượng phân bón, thức ăn chăn nuôi, rau, chè; - Dự án bảo đảm ATVSTP trong sản xuất nông, lâm, thủy sản năm 2011 (Hợp phần nông sản), Chương trình mục tiêu quốc gia vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều 3. Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản có trách nhiệm xây dựng dự toán chi tiết trình Bộ phê duyệt và triển khai thực hiện nội dung, kế hoạch kiểm tra nêu tại Điều 1 theo quy định hiện hành. Điều 4. Chánh Văn phòng, Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, Vụ trưởng Vụ Tài chính và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./. KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG Nơi nhận: - Như Điều 4; - Lưu: VT, QLCL. Lương Lê Phương
  3. KẾ HOẠCH KIỂM TRA ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH NÔNG SẢN NĂM 2011 (Ban hành kèm theo Quyết định số 567/QĐ-BNN-QLCL ngày 25 tháng 3 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) TT Nhiệm vụ Nội dung thực hiện Sản phẩm dự kiến Kiểm tra định kỳ 1. Tổ chức kiểm tra điều kiện đảm bảo ATVSTP các cơ sở sản xuất Báo cáo tổng hợp kết quả kiểm 1 kinh doanh nông sản thực phẩm (rau, thịt lợn, thịt gà) tại các tỉnh, tra năm 2011; kèm theo đề thành phố trực thuộc trung ương; xuất, kiến nghị. 2. Lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu ATVSTP; Kiểm tra đột xuất, truy 1. Tổ chức đoàn kiểm tra đột xuất, liên cơ quan (khi có vấn đề về Báo cáo đợt công tác, kèm theo 2 xuất nguyên nhân các lô đề xuất, kiến nghị giải pháp. ATVSTP); hàng nông sản không 2. Lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu ATVSTP. đảm bảo ATVSTP
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2