Rau củ có ích với người cao huyết áp
100
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Số người mắc bệnh cao huyết áp ở nước ta đã chiếm tới 10% dân số. Ngoài thuốc hạ áp cần uống và theo dõi thường xuyên thì ăn uống cũng là yếu tố quan trọng. Cần tây: Từ thế kỷ thứ 16 ở châu Âu rau cần tây đã được sử dụng làm thuốc lợi tiểu, hạ huyết áp. Mua thứ còn tươi 300 g, rửa sạch, sục ozone chừng 15 phút rồi ép lấy nước uống. Nước ép cần tây có tác dụng làm giãn mạch, lợi tiểu nên hạ huyết áp êm ái, nhẹ nhàng. Cải cúc:...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD