Rau ngót, rau dền… giúp bổ máu
76
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Sản phụ mới sinh, người mang thai, người mắc bệnh thiếu máu thường mệt mỏi, dễ hoa mắt chóng mặt. Không phải lúc nào cũng dùng thuốc, một số thực phẩm giúp bồi bổ, khắc phục tình trạng thiếu máu. Những thực phẩm giúp bổ máu Rau ngót, rau dền, đặc biệt là rau dền đỏ luôn là những thứ "ưu tiên" hàng đầu cho người mới sinh con bởi tính "lành" và bổ máu. Ngoài ra, tiết luộc cũng là món ăn được những người mắc bệnh thiếu máu lựa chọn với suy nghĩ "ăn gì bổ nấy", "thiếu cái...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD