Rau xào ngũ sắc
87
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Bông cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa. Đậu que rửa sạch, tước xơ. Ớt chuông rửa sạch, cắt khoanh mỏng. .2 Bắc chảo, cho dầu Neptune vào phi thơm tỏi, cho cà rốt, hạt điều vào, thêm 2 thìa súp nước cho cà rốt vừa mềm. Cho tiếp bông cải, đậu que vào, nêm hạt nêm
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD