intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Salad cá hồi trộn boa-rô

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

56
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 12 phút Từng lát cá hồi tươi roi rói, xen giữa phần thịt đỏ cam óng ánh là những đường mỡ cá trắng sáng tạo thành vân đẹp mắt, được ăn cùng mù tạc vào nước tương đậu nành, chấm miếng cá vào rồi bắt đầu thưởng thức. Thoạt tiên, bạn sẽ chỉ nhận ra vị hăng cay của mù tạc. Rồi dần dần, vị mặn thanh của nước tương, vị ngọt và béo ngây ngất của miếng cá hồi sẽ thấm vào đầu lưỡi bạn. Nguyên liệu:     300g...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad cá hồi trộn boa-rô

  1. Salad cá hồi trộn boa-rô Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 12 phút T ừng lát cá hồi tươi roi rói, xen giữa phần thịt đỏ cam óng ánh là những đường mỡ cá trắng sáng tạo thành vân đẹp mắt, được ăn cùng mù tạc vào nước tương đậu nành, chấm miếng cá vào rồi bắt đầu thưởng thức. Thoạt tiên, bạn sẽ chỉ nhận ra vị hăng cay của mù tạc. Rồi dần dần, vị mặn thanh của nước tương, vị ngọt và béo ngây ngất của miếng cá hồi sẽ thấm vào đầu lưỡi bạn. Nguyên liệu: 300g phi lê cá hồi  1 cây boa-rô lớn  1/4 thìa cà phê gừng băm, 4 lá chanh  150ml giấm Nhật, 1 thìa cà phê đường 1/2 thìa cà phê mù tạc xanh, 1 thìa súp  nước tương Kikkoman Một ít tía tô 
  2. Các bước thực hiện: 1 Hòa nước tương, mù tạc, gừng xay nhuyễn, đường để tạo thành nước chấm đặc trưng cho cá hồi Cá hồi rửa sạch, xắt lát. Cho giấm vào cá hồi, trộn đều, vớt ra, để ráo 2 Boa rô rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm. Lá chanh rửa sạch, xắt nhuyễn. Lá tía tô rửa sạch, để ráo, sắp cá hồi lên rồi cuộn lại Xếp cuộn cá ra đĩa, rắc lá chanh và rưới xốt đã làm lên. Mách nhỏ: Khi xắt cá, nên để dao nghiêng, lạng xéo, miếng cá trông sẽ đẹp hơn. Có thể thay giấm bằng chanh tươi. Cá trộn xong nên ăn ngay, không để lâu, cá sẽ bị tanh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2