Sò điệp hấp Tứ Xuyên
73
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Thưởng thức theo kiểu “vừa ăn vừa thổi” những món chay thuần vị Á trở nên hấp dân hơn. Khi chế biến theo cách hấp món ăn sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên vốn có. Nguyên liệu: 150g mì căn 1 bìa đậu hũ non 100g nấm rơm . 100g cải thìa 100ml nước dùng rau củ 50g xốt tương 1 thìa cà phê muối ½ thìa cà phê đường 2 thìa cà phê hạt nêm chay Dầu ăn Các bước thực hiện:...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD