Sổ lưu bút tiện lợi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
91
lượt xem
7
download

Sổ lưu bút tiện lợi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sổ lưu bút tiện lợi Quyển sổ này sẽ chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm học trò của chúng mình đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 tập giấy (giấy trắng hoặc giấy màu tuỳ thích) - Giấy bìa cứng - Vải nỉ - 1 chiếc khoá kéo - Kim chỉ, kéo, keo sữa - Đinh mũ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sổ lưu bút tiện lợi

  1. Sổ lưu bút tiện lợi Quyển sổ này sẽ chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm học trò của chúng mình đấy! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 1 tập giấy (giấy trắng hoặc giấy màu tuỳ thích) - Giấy bìa cứng - Vải nỉ - 1 chiếc khoá kéo - Kim chỉ, kéo, keo sữa - Đinh mũ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt giấy và bìa thành cỡ sổ mà bạn thích rồi dùng đinh mũ đóng lại cho chắc hoặc các bạn có thể dùng dập ghim cũng được nhé! Bước 2: - Cắt vải nỉ hồng thành mảnh chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều dài sổ và chiều rộng lớn hơn chiều dài sổ 10cm này.
  2. Bước 3: - Cắt vải nỉ thành 1 hình bầu dục để làm mặt thỏ, 4 mảnh dài làm tai thỏ và 1 dải chữ nhật như trong hình. - Dải chữ nhật sẽ dài bằng nửa chu vi mặt thỏ. Bước 4: - Khâu dải chữ nhật vào với mặt thỏ nè. Bước 5: - Khâu 2 mảnh dài vào với nhau và nhồi bông để tạo thành tai thỏ.
  3. Bước 6: - Khâu khoá kéo và tai thỏ vào với nửa còn lại của phần mặt. - Sau đó, khâu mặt thỏ vào với mảnh vải chữ nhật lớn lúc đầu. Đây sẽ là chiếc túi ở bìa cuốn sổ đấy! Bước 7: - Bôi keo sữa vào bìa cuốn sổ sau đó dán vải vào nè. Bước 9: - Phần vải thừa ra chúng mình sẽ gấp lại vào bên trong, giống như khi bọc vỏ rồi khâu lại cho chắc chắn nha! Tuy không đẹp như đi mua nhưng quyển sổ này là duy nhất!
  4. Chỉ mình bạn có mà thôi!
Đồng bộ tài khoản