Sử dụng dầu khoáng phòng trừ dịch hại trên cây ăn quả có múi
101
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dầu khoáng là một chất lỏng hữu cơ được sản xuất từ quá trình chưng cất dầu thô, bao gồm nguyên tử cacbon và hydro. Hai nguyên tử đó tạo thành 3 hợp chất chính là: Isoparaffins: Có tác dụng trừ sâu bệnh; Napthenes: Không có tác dụng trừ sâu bệnh; Aromatics: Dễ bị ôxy hóa và gây độc cho cây trồng. Vì vậy, sản phẩm dầu khoáng để sử dụng trong nông nghiệp có thành phần Aromatics không được quá 8%; ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD