Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

intTypePromotion=1
ADSENSE

Sử dụng đĩa boot

Chia sẻ: Tran Van Duong | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

1.135
lượt xem
794
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quét Virus bằng đĩa Hiren Boot là cách tốt nhất để loại Virus ra khỏi máy vi tính , nhất là trong trường hợp máy bị nhiễm những loại Virus khó trị. Hạn chế của cách quét này là thời gian quét rất chậm và để đạt hiệu quả cao thì phải sử dụng Hiren’s BootCD phiên bản mới nhất!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sử dụng đĩa boot

  1. Quét Virus bằng đĩa Hiren Boot là cách tốt nhất để loại Virus ra khỏi máy vi tính , nhất là trong trường hợp máy bị nhiễm những loại Virus khó trị. Hạn chế của cách quét này là thời gian quét rất chậm và để đạt hiệu quả cao thì phải sử dụng Hiren’s BootCD phiên bản mới nhất! Hướng dẫn sử dụng: Trước hết nếu chưa thiết lập First Boot Divice là CDRoom thì trong lúc máy đang khởi động nhấn Delete, nó sẽ hiện bảng có nội dung như sau: Nhay vao để xem đinh kem ́ ̀ ́ ̀ --> Nhấn Enter: Nhay vao để xem đinh kem ́ ̀ ́ ̀ Chọn như trong hình sau đó nhấn F10 sẽ hiện bảng: Nhay vao để xem đinh kem ́ ̀ ́ ̀ Chọn Yes để lưu lại. Để đĩa Hiren Boot vào, sau đó khởi động lại máy, đến lúc hiện thông báo như hình sau thì nhấn Enter: Tiếp tục thao tác theo hình:
  2. Chọn phần mềm diệt Virus, vd: McaFee
  3. Chọn Auto. Chọn 1 để quét tất cả các files. Tiếp tục chọn 1 để xóa virus.
  4. Cuối cùng là chọn ổ đĩa để quét, quét lần lượt tất cả các ổ cho chắc, nhưng nhớ chừa ổ CD rom ra nhé. Quét như thế này mất rất nhiều thời gian do nó quét kỹ và đảm báo hết Virus, phải chắc là đĩa Hiren Boot của bạn là phiên bản mới nhất nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2