Sử dụng gia vị đúng cách
Chia sẻ: Huongdanhoctot_9 Huongdanhoctot_9 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8
91
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khi nướng, chiên, quay hay hấp…, các món ăn được nêm gia vị sẽ trở nên thơm ngon và đậm đà hơn. Sau đây là một số bí quyết sử dụng gia vị khi chế biến món ăn. 1. Tỏi Loại củ nặng mùi này được xem là gia vị “thân thiết” nhất của những món thịt và rau xanh. Thông thường, tỏi được giã hoặc bằm nát rồi cho vào thịt bò, heo, gà trong quá trình sơ chế.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD