intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Su hào xào bắp non

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

78
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Su hào xào bắp non, một món xào đơn giản, không béo rất thích hợp cho bữa cơm hàng ngày. Những ngày mát trời mà được thưởng thức đĩa rau củ xào giòn ngọt, tươi ngon thì còn gì bằng. Nguyên liệu:  2 bìa đậu phụ chiên  200g su hào; 50g bắp non, 50g cà rốt  1 cây boa-rô  1 thìa cà phê hạt nêm nấm  1 thìa súp nước tương  1 thìa cà phê dầu mè  Tiêu xay, dầu ăn .Các bước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Su hào xào bắp non

  1. Su hào xào bắp non Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Su hào xào bắp non, một món xào đơn giản, không béo rất thích hợp cho bữa cơm hàng ngày. Những ngày mát trời mà được thưởng thức đĩa rau củ xào giòn ngọt, tươi ngon thì còn gì bằng. Nguyên liệu:  2 bìa đậu phụ chiên  200g su hào; 50g bắp non, 50g cà rốt  1 cây boa-rô  1 thìa cà phê hạt nêm nấm  1 thìa súp nước tương  1 thìa cà phê dầu mè  Tiêu xay, dầu ăn
  2. Các bước thực hiện: 1 Đậu phụ xắt lát, chiên vàng rồi xắt sợi. Su hào tước vỏ rồi gọt lại cho sạch hẳn vỏ, xắt sợi. Bắp non rửa sạch, chẻ đôi. Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi. Boa-rô tước nhỏ, cắt khúc, lấy một ít đầu boa-rô băm nhỏ. 2 Phi thơm boa-rô băm, lần lượt cho cà rốt, bắp non và su hào vào xào chín, nêm hạt nêm nấm và nước tương cho vừa ăn, cuối cùng cho boa-rô, đậu phụ và dầu mè vào đảo đều cho boa-rô chín là được. Dọn dùng nóng với cơm. Chấm thêm nước tương ớt nếu nhạt. Mách nhỏ: Su hào nên tước vỏ để lột sạch xơ trên vỏ, không nên gọt vỏ, phần xơ còn bám trên thịt su hào sẽ khiến su hào bị dai. vvv
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1