intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Sự thật về 4 thực phẩm kích thích "chuyện ấy"

Chia sẻ: Nguyen Uyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
40
lượt xem
4
download

Sự thật về 4 thực phẩm kích thích "chuyện ấy"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các nhà khoa học Mỹ phát hiện ra rằng, một số thức ăn vốn được coi là giúp kích thích tình dục như chocolate, hàu... thực ra không có tác dụng này. Một số lớn các thí nghiệm cho thấy, tác dụng của chúng rất không đáng kể. Còn theo nghiên cứu mới đây ở Mỹ tiến hành trên bốn loại thực phẩm tráng dương, tất cả đều không có tác dụng kích thích tình dục. Thế nhưng hầu hết mọi người nghĩ chúng là thần dược cho phòng the. Các loại thực phẩm đó là: Ớt và tương...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sự thật về 4 thực phẩm kích thích "chuyện ấy"

 1. Sự thật về 4 thực phẩm kích thích "chuyện ấy"
 2. Các nhà khoa học Mỹ phát hiện ra rằng, một số thức ăn vốn được coi là giúp kích thích tình dục như chocolate, hàu... thực ra không có tác dụng này. Một số lớn các thí nghiệm cho thấy, tác dụng của chúng rất không đáng kể. Còn theo nghiên cứu mới đây ở Mỹ tiến hành trên bốn loại thực phẩm tráng dương, tất cả đều không có tác dụng kích thích tình dục. Thế nhưng hầu hết mọi người nghĩ chúng là thần dược cho phòng the. Các loại thực phẩm đó là: Ớt và tương ớt Tương ớt vẫn luôn được cho là giúp tráng dương. Thực tế nó chứa các chất chống ôxy hóa, thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp giảm đau, nhưng hoàn toàn không liên quan đến tráng dương. Nấm cục Nấm cục vốn được xem là thực phẩm có lợi cho tình dục.
 3. Mệnh danh gia vị của tình yêu, nấm cục được người Hy Lạp và La Mã cổ đại coi nấm cục là thực phẩm kích thích tình dục hiệu quả, và quan điểm này đã ảnh hưởng không ít đến người châu Âu hiện đại. Tuy nhiên, chuyên gia người Mỹ nghiên cứu về nấm cục cho biết, thực phẩm này chỉ có tác dụng kích dục ở lợn chứ hoàn toàn không có tác dụng ở người.
 4. Chocolate Mọi người thường nghĩ chocolate gắn liền với tình yêu, làm cuộc yêu thêm mặn nồng, nhưng điều đó chỉ có tác dụng với phụ nữ. Thành phần chủ yếu của chocolate là ca cao, có tác dụng chống ôxy hóa, làm giảm huyết áp. Tuy nó giúp đàn ông dễ đạt khoái cảm nhưng nó lại không giúp chàng dẻo dai, bền bỉ suốt cuộc mây mưa.
 5. Con hàu Từ góc độ tâm lý, 25% nam giới cho rằng, hàu có tác dụng kích thích tình dục. Nhưng theo dinh dưỡng học, hàu giàu khoáng chất, có chứa một lượng lớn kẽm, chỉ có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch chứ khô ng thể tăng cường ham muốn tình dục. Theo những gì nói ở trên, bạn sẽ tránh xa những thực phẩm đó? Các chuyên gia khuyên rằng, những thực phẩm này mặc dù không có tác dụng kích thích tình dục nhưng lại chứa nhiều protein, nguyên tố vi lượng và các chất khác rất tốt cho sức khỏe. Sức khỏe tốt lên cũng gián tiếp phục vụ cho tình dục. Vì vậy, chúng vẫn là thứ bạn nên dùng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản