Sườn cừu non xốt tương
76
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút .Chế biến: 45 phút Chính sự cầu kỳ trong khâu gia vị đã đem lại cho món ăn 1 nét hấp dẫn rất riêng. Nguyên liệu: Vỏ bánh bạc hà: 100g ruột bánh mì Nhật 100g lá bạc hà 100g bơ (đã tách nước) 20g tiêu bột Muối 225g đậu nành 225g đậu Hà Lan 100g bơ xắt hạt lựu 50g dầu ô-liu 1 thìa cà phê muối 1 thìa cà phê tiêu 2 thìa súp nước hầm gà 1 thìa súp lá bạc hà băm 1 thìa súp lá...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD