intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn cừu xốt mù tạc

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

77
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Món sườn hấp dẫn cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần. Cùng thực hiện món sườn cừu xốt mù tạc với công thức này nhé các bạn. Nguyên liệu:  400g sườn cừu  200g bông cải trắng  200g cà chua bi  200g đậu que  10g ngò tây băm nhuyễn  1 thìa cà phê lá thyme băm  1 thìa cà phê tỏi băm  1 thìa súp bơ  1 thìa súp mù tạc  1 thìa súp xốt demi-glace  Muối...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn cừu xốt mù tạc

  1. Sườn cừu xốt mù tạc Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Món sườn hấp dẫn cho bữa cơm gia đình ngày cuối tuần. Cùng thực hiện món sườn cừu xốt mù tạc với công thức này nhé các bạn. Nguyên liệu:  400g sườn cừu  200g bông cải trắng  200g cà chua bi  200g đậu que  10g ngò tây băm nhuyễn  1 thìa cà phê lá thyme băm  1 thìa cà phê tỏi băm  1 thìa súp bơ  1 thìa súp mù tạc  1 thìa súp xốt demi-glace  Muối tiêu, dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Sườn cừu rửa sạch, ướp với muối tiêu, lá thyme, để thấm gia vị 20 phút. Bông cải xắt miếng vừa ăn. Cà chua bi bổ đôi. Đậu que tước xơ, cắt đôi.
  2. 2 Làm nóng dầu ăn, cho sườn cừu vào chiên chín vàng hai mặt. Làm tan chảy bơ ở một chảo khác, phi vàng tỏi, cho bông cải trắng, đậu que, cà chua bi vào xào chín, nêm muối tiêu vừa ăn. 3 Xốt mù tạc: Cho 100ml nước lọc vào xốt demi-glace, đánh đều, bắc lên bếp đun lửa nhỏ khoảng 3 phút, cho mù tạc vàng vào, khuấy nhẹ đến khi xốt sánh lại là được. 4 Cho sườn cừu ra đĩa, rưới xốt mù tạc lên, ăn kèm với các loại rau củ xào trên. Mách nhỏ: Nên cho cà chua vào xào sau cùng, đảo nhẹ tay để cà chua không bị nát. Có thể trụng sơ bông cải trước khi xào.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2