intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn xào champagne lạ miệng ngày Tết

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

74
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa ăn gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc ngày Tết. Vị ngọt, thơm thấp đậm trong từng miếng sườn, sẽ đem lại một sự hứng khởi cho thực khách. Nguyên liệu:  600gr sườn non  Xốt chanh 1 muỗng canh  Rượu champagne 1 muỗng canh, nước ngọt 7 up 1 muỗng canh  Hạt nêm từ thịt Knorr, đường, bột trứng gà  Rượu Mai quế lộ, tương sá chà (Trung Quốc)  Bột ướp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn xào champagne lạ miệng ngày Tết

  1. Sườn xào champagne lạ miệng ngày Tết Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món ăn này vừa thích hợp cho những bữa ăn gia đình vừa thích hợp cho những bữa tiệc ngày Tết. Vị ngọt, thơm thấp đậm trong từng miếng sườn, sẽ đem lại một sự hứng khởi cho thực khách. Nguyên liệu:  600gr sườn non  Xốt chanh 1 muỗng canh  Rượu champagne 1 muỗng canh, nước ngọt 7 up 1 muỗng canh  Hạt nêm từ thịt Knorr, đường, bột trứng gà  Rượu Mai quế lộ, tương sá chà (Trung Quốc)  Bột ướp thịt mềm, giấm đỏ + nước 30gr Các bước thực hiện:
  2. 1 - Sườn non chặt miếng 4 x 6 cm rửa sạch, để ráo nước. - Ướp với gia vị: lấy nước lã, cho hạt nêm từ thịt Knorr, đường, rượu Mai quế lộ, tương sá chà, giấm đỏ, bột ướp thịt, trộn hỗn hợp này lên và đổ vào thịt ướp khoảng 30 phút. 2 - Bắc chảo nóng chiên vàng dưới ngọn lửa nhỏ để sườn non chín đều bên trong. 3 - Làm nước xốt: xốt chanh, champagne, nước ngọt 7 up, hạt nêm từ thịt Knorr, đường, bột trứng gà. Bắc lên bếp lửa khuấy đều tạo thành dung dịch sền sệt, sườn non chiên chín sắp ra đĩa và rưới nước xốt lên trên.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
10=>1