intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Súp Âu giải ngấy cho tiệc cuối năm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

77
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vị tươi, ngọt của các loại rau củ trong món súp không những giải ngấy cho những món nhiều dầu mỡ ở các buổi tiệc cuối năm mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc cho cở thể. Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Khoai tây, cà rốt, bí đỏ, củ cải trắng gọt vỏ, xắt miếng khoảng 2x3cm. 2 Đun sôi khoảng 500ml nước, cho thịt heo, cà rốt, củ cải, khoai tây, bí đỏ vào. Cho tiếp nước tương terayaki, gia vị vào, nêm nếm vừa ăn. 3 Sau khi hầm khoảng 30...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp Âu giải ngấy cho tiệc cuối năm

  1. Súp Âu giải ngấy cho tiệc cuối năm Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 40 phút Vị tươi, ngọt của các loại rau củ trong món súp không những giải ngấy cho những món nhiều dầu mỡ ở các buổi tiệc cuối năm mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc cho cở thể. Nguyên liệu:  Thịt nạc heo: 100g  Bí đỏ: 100g  Khoai tây: 100g  Cà rốt: 1 củ vừa
  2.  Cải trắng: 1 củ vừa  Miso: 20g  Terayaki: 20ml  Muối, bột ngọt, đường, tiêu Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Khoai tây, cà rốt, bí đỏ, củ cải trắng gọt vỏ, xắt miếng khoảng 2x3cm. 2 Đun sôi khoảng 500ml nước, cho thịt heo, cà rốt, củ cải, khoai tây, bí đỏ vào. Cho tiếp nước tương terayaki, gia vị vào, nêm nếm vừa ăn. 3 Sau khi hầm khoảng 30 phút, trút cả thịt, nước dùng, rau củ vào máy xay, xay nhuyễn. Sau khi xay xong, nêm thêm miso vào cho súp thơm, béo. 4 Cho súp ra chén, trang trí với bột ớt Âu và rau thơm. Dùng nóng. Mách nhỏ: Nếu không thích dùng thịt vì sợ nhiều đạm hay ăn chay, bạn có thể không dùng thịt heo để chế biến món ăn. Trong lúc hầm, có thể cho thêm 1/4 củ hành tây, nước dùng sẽ ngọt, thanh hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2