intTypePromotion=1
ADSENSE

Súp bí đỏ đậu đen thịt ham

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món súp này dễ làm và ngon. Để hôm sau hâm lại vẫn ngon. Khi ăn có thể thêm kem chua và lõi hạt bí rang. Các bước thực hiện: 1 Cho 1 lon đậu đen vào máy xay, cùng với lon cà chua, xay nhuyễn. Để một bên. Làm tan bơ trong nồi nấu súp với nhiệt vừa. Cho hành tỏi vào và nêm muối và tiêu. Nấu và quậy cho hành mềm. 2 Cho đậu xay và lon đậu còn lại, nước dùng bò, bí đỏ xay và giấm. Trộn thật đều, rồi nấu riu trong 25 phút...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp bí đỏ đậu đen thịt ham

  1. Súp bí đỏ đậu đen thịt ham Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món súp này dễ làm và ngon. Để hôm sau hâm lại vẫn ngon. Khi ăn có thể thêm kem chua và lõi hạt bí rang. Nguyên liệu:  3 lon (lon 400g) đậu đen, rửa, để ráo
  2.  1 lon 450 g cà chua xắt hạt  1/4 cup bơ  1 và 1/4 cup hành tây xắt  4 tép tỏi xắt  1 muỗng cà phê muối  1/2 muỗng cà phê tiêu xay  3 cup nước dùng bò  1 lon (400g) bí đỏ xay nhuyễn  250g thịt ham xắt hạt  3 muỗng ăn giấm Các bước thực hiện: 1 Cho 1 lon đậu đen vào máy xay, cùng với lon cà chua, xay nhuyễn. Để một bên. Làm tan bơ trong nồi nấu súp với nhiệt vừa. Cho hành tỏi vào và nêm muối và tiêu. Nấu và quậy cho hành mềm. 2 Cho đậu xay và lon đậu còn lại, nước dùng bò, bí đỏ xay và giấm. Trộn thật đều, rồi nấu riu trong 25 phút cho đến khi đặc có thể dính lưng muỗng bằn kim loại. Cho thịt ham vào và nung nóng đều trước khi dọn ra.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2