intTypePromotion=1
ADSENSE

Súp cải bó xôi hải sản cho dịp 8/3

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

69
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút .Chế biến: 30 phút Cùng thưởng thức mon súp cải bó xôi hải sản này với những người thân trong gia đình nhân dịp 8/3 này nhé. Nguyên liệu:           100g sò điệp 100g thịt cua 100g mực 100g tôm 200g rau bó xôi 400ml nước dùng cá 1 củ tỏi 1 thìa cà phê hạt nêm 1 thìa cà phê muối 1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Sò điệp rửa sạch, gỡ thịt. Mực làm sạch, xắt nhỏ. Tôm lột vỏ, bỏ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp cải bó xôi hải sản cho dịp 8/3

  1. Súp cải bó xôi hải sản cho dịp 8/3 Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút
  2. Chế biến: 30 phút Cùng thưởng thức mon súp cải bó xôi hải sản này với những người thân trong gia đình nhân dịp 8/3 này nhé. Nguyên liệu:  100g sò điệp  100g thịt cua  100g mực  100g tôm  200g rau bó xôi  400ml nước dùng cá  1 củ tỏi  1 thìa cà phê hạt nêm  1 thìa cà phê muối  1 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Sò điệp rửa sạch, gỡ thịt. Mực làm sạch, xắt nhỏ. Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen, cắt nhỏ. Cua hấp sơ, lột vỏ, lấy thịt. Rau bó xôi bỏ gốc, rửa sạch, luộc sơ, xay nhuyễn. 2 Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào, đập tép tỏi thả vào phi sơ cho thơm. Cho hải sản đã làm sẵn vào phi qua cho thơm. Tiếp tục cho nước dùng vào, nấu sôi. Cho hỗn hợp rau bó xôi đã xay nhuyễn vào chung với nồi súp, khuấy đều, nấu sôi trở lại, nêm hạt nêm, muối vừa ăn. Mách nhỏ:
  3. Cải bó xôi rất mau chín nên khi sơ chế chỉ cần luộc hoặc hấp sơ, sau đó ngâm trong nước lạnh để khi xay rau vẫn giữ màu xanh tươi và vẫn giữ được vitamin, chất dinh dưỡng trong rau.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2