intTypePromotion=1

Súp lơ xanh, cà rốt xào thịt bò

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
58
lượt xem
3
download

Súp lơ xanh, cà rốt xào thịt bò

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rất nhiều người thích ăn súp lơ xanh vì nhìn súp lơ xanh thẫm tươi ngon thật làthích mắt. Súp lơ xanh cũng có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, chứa những chất có thể chống các bệnh ung thư, củng cố hệ miễn dịch, bảo vệ phổi hay như làm chậm lại quá trình lão hóa. Nguyên liệu: 100g thịt bò 1 cái súp lơ 1 củ cà rốt Nước mắm, dầu hào, gừng tươi Gia vị

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp lơ xanh, cà rốt xào thịt bò

  1. Súp lơ xanh, cà rốt xào thịt bò Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Rất nhiều người thích ăn súp lơ xanh vì nhìn súp lơ xanh thẫm tươi ngon thật là
  2. thích mắt. Súp lơ xanh cũng có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể, chứa những chất có thể chống các bệnh ung thư, củng cố hệ miễn dịch, bảo vệ phổi hay như làm chậm lại quá trình lão hóa. Nguyên liệu: 100g thịt bò  1 cái súp lơ  1 củ cà rốt  Nước mắm, dầu hào, gừng tươi  Gia vị  Các bước thực hiện: 1 Thịt bò thái miếng mỏng, ướp với 1 chút mắm và 1 chút dầu hào, đập dập thêm mẩu gừng nhỏ nữa.
  3. Súp lơ cắt miếng vừa ăn, cà rốt gọt vỏ thái lát. 2 Dùng nước sôi dội qua súp lơ và cà rốt 1 lần rồi để ráo nước. Làm thế này thì khi xào sẽ không phải xào lâu để súp lơ chín, vì thế giữ được màu xanh và súp lơ còn giòn, không bị nhũn. Chảo nóng với chút dầu ăn, cho thịt bò vào xào vửa chín tới, cho lại ra bát, chắt nước thịt bò lại vào chảo. 3 Cho cà rốt vào đảo nhanh rồi cho súp lơ vào, thêm gia vị hoặc bột nêm, khoảng 1 phút là cho thịt bò
  4. vào, xào chung tất cả khoảng nửa đến 1 phút nữa là xong. Với các món xào nên xào ở nhiệt độ cao thì sẽ ngon hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản