Tái chế màu sáp

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:8

0
134
lượt xem
11
download

Tái chế màu sáp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với cách làm này, những mẩu bút sáp cũ sẽ được tận dụng tối đa để tái chế thành bộ bút sáp mới. Thậm chí, nó còn kiêm luôn công dụng của 1 món đồ trang trí xinh xinh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tái chế màu sáp

  1. Tái chế màu sáp nào 12/04/2009 08:52:36   Cappuccino theo Inst Với cách làm này, những mẩu bút sáp cũ sẽ được tận dụng tối đa để tái chế thành bộ bút sáp mới. Thậm chí, nó còn kiêm luôn công dụng của một món đồ trang trí xinh xinh nữa đó. Biến lốp xe thành thắt lưng chỉ trong nháy mắt Tái chế giấy tại gia đê Dơi mặt trăng, đồ trang trí tuyệt vời cho những teen thích phim kinh dị. Nhuộm màu dưa hấu cho giày thể thao Hoa hồng khô lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào Thắt nơ đơn giản mà hiệu quả Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Những đoạn bút sáp màu bạn muốn tái chế - Vài lon nước ngọt bằng thiếc - Mẫu khuôn mà bạn thích Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Đầu tiên, bạn hãy cắt bỏ phần đầu của lon nước ngọt nhé, chỉ giữ lại phần thân thui. Bước 2: - Cho những đoạn bút sáp màu vào lon thiếc. Bạn có thể trộn nhiều màu lại với nhau để pha ra thành một màu mới nha. - Đặt toán bộ lon vào nồi rùi đổ nước đến khoảng nữa lon. Nhớ là hem được để nước rơi vào bút sáp đâu đó. Bước 3: - Đặt nồi lên bếp và đun cho tới khi màu bắt đầu tan chảy. Các màu sẽ không tan chảy cùng lúc đâu nên bạn đừng quá lo lắng khi thấy cái này tan sớm hơn cái kia nhé. - Và thỉnh thoảng nhớ khuấy nó lên nữa nha. Bước 4: - Sau khi màu đã tan hết, bạn rót nó vào khuôn nè.
  3. Tiết kiệm triệt để nhé. Giờ thì sẽ chẳng còn những mẩu bút sáp vứt đi nữa rùi. Xinh chưa nè.
  4. Bút sáp nắp chai.
  5. Úi cha, một đàn bươm bướm sặc sỡ quá ta.
  6. Còn đây là bút sáp trái tim, hí hí.
  7. Nhìn cứ như là bát kẹo ý nhỉ.
  8. Bé nai Bambi đáng yêu. Hình chữ cái cũng hay quá chứ.
Đồng bộ tài khoản