Tẩm bổ bằng trứng gà sống dễ ngộ độc
83
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trứng gà là một thực phẩm quý, giàu chất dinh dưỡng, thường được dùng để bồi dưỡng khi đau ốm hoặc dùng cho sản phụ, trẻ nhỏ để tẩm bổ. Trong 100g trứng gà toàn phần (cả lòng trắng, lòng đỏ) có 72g nước, 14,8g protid, 11,6g lipid, 0,5g glucid, cung cấp cho cơ thể 171kcal. Ngoài ra, trong trứng gà còn có nhiều muối khoáng (55mg calci, 210mg phospho, 2,7mg sắt…) và nhiều vitamin (0,7mg vitamin A, 0,16mg vitamin B1, 0,31mg vitamin B2, 0,2mg vitamin PP…). Từ trứng gà người ta đã chế biến được nhiều món ăn ngon và bổ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD