intTypePromotion=1
ADSENSE

Tăng cường khả năng mang thai

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

106
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tăng cường khả năng mang thai Theo thời gian, người phụ nữ sẽ trở nên nhiều tuổi, già đi và điều đó đồng nghĩa khả năng sinh sản của người phụ nữ sẽ giảm. Khó có con hơn, nuôi con khó khăn hơn, chăm con vất vả hơn, em bé sẽ không có sức khỏe giống như những đứa trẻ có mẹ ở trong độ tuổi sinh sản. Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có chỗ đứng trong công việc ngang hàng với người đàn ông, song họ hơn đàn ông ở điểm, họ có chỗ đứng trong vấn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tăng cường khả năng mang thai

  1. Tăng cường khả năng mang thai Theo thời gian, người phụ nữ sẽ trở nên nhiều tuổi, già đi và điều đó đồng nghĩa khả năng sinh sản của người phụ nữ sẽ giảm. Khó có con hơn, nuôi con khó khăn hơn, chăm con vất vả hơn, em bé sẽ không có sức khỏe giống như những đứa trẻ có mẹ ở trong độ tuổi sinh sản. Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ có chỗ đứng trong công việc ngang hàng với người đàn ông, song họ hơn đàn ông ở điểm, họ có chỗ đứng trong vấn đề sinh sản. Nhiều phụ nữ của công việc, họ đề cao công việc hơn là đề cao gia đình, đặc biệt là thiên chức làm mẹ. Nhiều trường hợp ngoài ba mươi tuổi, thậm chí cận kề bốn mươi mới nghĩ tới chuyện lập gia đình và có con.
  2. Sinh hoạt một ngày luôn dành nhiều cho công việc, họ quên ăn, hoặc ăn qua loa và bữa ăn không được chăm chút cẩn thận. Điều này trực tiếp làm giảm khả năng mang thai ở phụ nữ. Rất có thể, điều này sẽ dẫn tới những hậu quả khó lường như vô sinh ở nữ giới. Dạng hoạt động cần làm để tăng khả năng mang thai: Trái cây tươi và rau quả, đặc biệt là màu xanh và vàng sẽ cung cấp nhiều vitamin A, vitamin C cho cơ thể, tốt cho khả năng mang thai. Các loại thực phẩm sau: Bắp cải, ớt ngọt xanh, bông cải xanh, bí ngô... Cơ thể bạn cũng cần axit béo omega-3, cá là nguồn cung cấp omega-3 tốt nhất. Chất sắt, không chỉ tốt cho bà bầu mà tốt cho cả những phụ nữ có ý định hoặc không có ý định mang bầu. Thiếu sắt sẽ gây ra tình trạng thiếu máu cho cơ thể. Tập thể dục, không chỉ giúp bạn giữ được một phom cơ thể đẹp, mà các bài tập thể dục còn giúp phụ nữ tăng khả năng mang bầu. Tập thể dục tăng cường hệ tim mạch, Thường xuyên tập thể dục giúp cơ thể có được sức khỏe và sự chuẩn bị để có thể sẵn sàng mang bầu. Bổ sung vitamin cho cơ thể, đặc biệt là những vitamin mà cơ thể đang thiếu. Vitamin có vai trò quan trong để thúc đẩy khả năng mang thai ở các chị em. Những điều nên tránh: Hút thuốc. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ hút thuốc lá, mất nhiều thời gian hơn để có thể mang bầu và cũng thấy rằng cơ hội mang bầu giảm đến 40%. Uống rượu cũng có tác hại tiêu cực như hút thuốc lá. Các nhà nghiên cứu Đan Mạch trong một nghiên cứu trên 430 cặp vợ chồng đang cố gắng có con và thấy rằng những phụ nữ uống nhiều rượu sẽ giảm khả năng mang thai hơn là những phụ nữ không sử dụng rượu. Uống cà phê. Caffeine trong cà phê làm chậm lưu lượng máu dẫn tới tử cung và có tác động xấu tới quá trình rụng trứng của người phụ nữ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2