Tạo nạc, màu cho… heo, gà
93
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi đã sử dụng hóa chất để tạo nạc cho thịt heo và làm da gà công nghiệp có màu vàng, lòng đỏ trứng gà có màu đỏ Ngày 13-9, tại TPHCM, Bộ Công Thương đã tổ chức hội thảo “Tăng cường mối liên kết trong chuỗi cung ứng thực phẩm”. Tại hội thảo, các đại biểu cho rằng nguồn cung có vấn đề cũng như chưa hình thành được chuỗi cung ứng khép kín nên đã dẫn đến tình trạng nơi thừa, nơi thiếu và đẩy giá thực phẩm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD