Tạp dề xinh cùng teen girl vào bếp

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
97
lượt xem
16
download

Tạp dề xinh cùng teen girl vào bếp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tạp dề xinh cùng teen girl vào bếp Nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời để teen chúng mình trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả nhà đó. Mà đã là đầu bếp "pro" thì không thể thiếu tạp dề được rùi. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton vàng sẫm, nâu sẫm, xanh lá, tím than, đỏ. - Kim, chỉ, kéo - Sơn acrylic Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải vàng thành hình khuôn tạp dề như hình bên, kích thước là 51 X 70 cm teen nhé. Bước 2: - Gấp mép lại và...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạp dề xinh cùng teen girl vào bếp

  1. Tạp dề xinh cùng teen girl vào bếp Nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời để teen chúng mình trổ tài nấu nướng chiêu đãi cả nhà đó. Mà đã là đầu bếp "pro" thì không thể thiếu tạp dề được rùi. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton vàng sẫm, nâu sẫm, xanh lá, tím than, đỏ. - Kim, chỉ, kéo - Sơn acrylic Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt vải vàng thành hình khuôn tạp dề như hình bên, kích thước là 51 X 70 cm teen nhé.
  2. Bước 2: - Gấp mép lại và khâu viền mép nè. - Khâu kín xung quanh tạp dề luôn ha. Bước 3: - Cắt vải nâu thành miếng chữ nhật kích thước 51 X 22 cm. - 2 góc dưới của miếng vải sẽ được cắt hơi tròn cho khớp với phần dưới tạp dề nhé.
  3. - Sau đó may gập mép cạnh trên nè. Bước 4: - Cắt 1 miếng vải màu xanh tím than làm miệng và 1 miếng màu đỏ làm lưỡi. - Khâu gập mép xung quanh 2 miếng vải này như với phần cạnh trên của miếng màu nâu. Bước 5: - Khâu đính phần lưỡi vào miệng rồi khâu đáp phần miệng này lên trên miếng vải màu nâu nhé.
  4. Bước 6: - Cắt 2 miếng vải xanh làm sừng hươu. - Áp mặt phải của 2 miếng vải vào nhau và khâu xung quanh. - Sau đó lộn mặt phải ra, gập mép còn hở vào trong và khâu kín nốt phần còn hở đó nè. - Chúng mình sẽ làm 2 sừng hươu như thế này nhé. Bước 7: - Phần tai hươu cũng được thực hiện tương tự như sừng hươu thui. - Để tai đẹp hơn, sau khi lộn mặt phải ra, teen có thể khâu viền 1 đường ở ngoài như thế này nữa.
  5. Bước 8: - Khâu đáp 2 cạnh bên và đáy của miếng vải màu nâu vào bên dưới tạp dề nè. - Thêm 2 đường khâu chặn nữa để phần miệng hươu vừa ôm sát vào tạp dề, vừa có các ngăn của túi lun. Bước 9: - Khâu đính sừng hươu vào phía trên tạp dề.
  6. - Khâu cả 2 tai vào 2 bên đầu nữa chứ. Bước 10: - Cắt 2 miếng vải hình elip màu lam để có 2 mũi xinh xinh. - Và dùng sơn acrylic để vẽ mắt cười tít cho hươu nhé. Bước 11: - Cắt vải vàng thành dải dài, kích thước 3 X 40 cm. - Gập mép 2 bên và khâu theo chiều dọc để có dải dây buộc cho tạp dề. - Chúng mình sẽ cần đến 3 dải dây như thế này đấy.
  7. Bước 12: - Cuối cùng là khâu đính các dải dây vào tạp dề nữa thui. Đeo tạp dề xinh vào và xuống bếp mau mau teen ơi.
Đồng bộ tài khoản