Tép khô rang khế
73
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Ngâm tép vào thố nước lạnh, dùng tay khuấy đều để cát lắng xuống. Đổ nước bẩn đi, lặp lại lần thứ hai để tép được sạch. Nếu dùng tép tươi, bạn chỉ cần rửa sạch tép với nước muối pha loãng. Đổ tép lên rổ cho ráo nước, trộn vào tép nửa thìa nhỏ muối. Khế rửa sạch, xắt bỏ viền, rồi xắt thành lát nhỏ. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Hành khô, tỏi bóc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD