Thăn xào ngô bao tử
49
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 .Thịt lợn thái miếng mỏng, ướp thịt với chút nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, bột đao ướt và hành khô bóc vỏ, thái lát. Ngô bao tử nhặt rửa sạch, chẻ đôi theo chiều dọc và cắt từng đoạn từ 4-5cm, chần ngô qua nước sôi, để ráo. Nấm bổ dọc làm đổi hoặc nhỏ hơn. Đậu cắt cuống, tước bỏ xơ và để cả quả. 2 Rưới dầu ăn vào chảo đun nóng già, phi
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD