intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thăn xào ngô bao tử

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

49
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 .Thịt lợn thái miếng mỏng, ướp thịt với chút nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, bột đao ướt và hành khô bóc vỏ, thái lát. Ngô bao tử nhặt rửa sạch, chẻ đôi theo chiều dọc và cắt từng đoạn từ 4-5cm, chần ngô qua nước sôi, để ráo. Nấm bổ dọc làm đổi hoặc nhỏ hơn. Đậu cắt cuống, tước bỏ xơ và để cả quả. 2 Rưới dầu ăn vào chảo đun nóng già, phi

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thăn xào ngô bao tử

  1. Thăn xào ngô bao tử Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút
  2. Thịt thăn hòa quyện cùng hương vị thơm ngon của ngô bao tử giúp bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu:  Thịt lợn nạc (thịt thăn) 200g Ngô bao tử 200g  Nấm hộp 100g  Đậu Hà Lan 200g  Hành khô: 1 củ  Rau củ đi kèm, súp lơ xanh, cà rốt, ớt  xanh và đỏ Nước mắm, bột nêm và dầu ăn vừa đủ  Các bước thực hiện: 1
  3. Thịt lợn thái miếng mỏng, ướp thịt với chút nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, bột đao ướt và hành khô bóc vỏ, thái lát. Ngô bao tử nhặt rửa sạch, chẻ đôi theo chiều dọc và cắt từng đoạn từ 4-5cm, chần ngô qua nước sôi, để ráo. Nấm bổ dọc làm đổi hoặc nhỏ hơn. Đậu cắt cuống, tước bỏ xơ và để cả quả. 2 Rưới dầu ăn vào chảo đun nóng già, phi thơm hành khô, bỏ thịt vào xào chín tới rồi xúc ra để riêng. Cho tiếp dầu ăn vào chảo, cho ngô bao tử vào xào trước, sau đó cho đậu Hà Lan vào xào, nêm bột nêm vừa ăn. Cuối cùng là trút thịt vào đảo đều cho các nguyên liệu ngấm vào nhau.
  4. Xúc ra đĩa, trang trí bằng rau mùi và ăn nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2