intTypePromotion=1

Thế giới hoa giấy cho ngày 20 - 11

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
430
lượt xem
80
download

Thế giới hoa giấy cho ngày 20 - 11

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thế giới hoa giấy cho ngày 20 - 11 Từ hoa cắm bàn, hoa trang trí đến hoa trao tay tặng thầy cô luôn nhá! Nguyên liệu chung cho tất cả: - Giấy nhăn các màu - Kéo, thước kẻ - Dây điện 1 lõi đồng hoặc dây thép mỏng - Keo sữa Đầu tiên là hoa treo trang trí này: Bước 1: - Cắt giấy nhăn thành các tấm có kích cỡ 40 cm x 40 cm. - Đặt 12 đến 14 tờ giấy xếp chồng lên nhau và xếp thành các nếp gấp liên tiếp (khoảng 7 đến 10...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thế giới hoa giấy cho ngày 20 - 11

  1. Thế giới hoa giấy cho ngày 20 - 11 Từ hoa cắm bàn, hoa trang trí đến hoa trao tay tặng thầy cô luôn nhá! Nguyên liệu chung cho tất cả: - Giấy nhăn các màu - Kéo, thước kẻ - Dây điện 1 lõi đồng hoặc dây thép mỏng - Keo sữa Đầu tiên là hoa treo trang trí này: Bước 1: - Cắt giấy nhăn thành các tấm có kích cỡ 40 cm x 40 cm. - Đặt 12 đến 14 tờ giấy xếp chồng lên nhau và xếp thành các nếp gấp liên tiếp (khoảng 7 đến 10 nếp gấp là được). - Dùng dây điện buộc phần giữa lại như hình. Bước 2: - Mở rộng phần nếp gấp và bẻ các tờ giấy ra. Nhớ là bẻ từng tờ giấy một để chúng "bung" ra thành quả cầu hoa nhé!
  2. Làm tầm 3 đến 4 bông hoa này là đủ làm bữa tiệc mừng cô trở nên hoành tráng rồi! Nhớ kết hợp với dây nơ, truy băng trang trí cho đẹp teen nhé! Tiếp theo là hoa cắm bình nè! Đơn giản cực í! Bước 1: - Cắt các hình cánh hoa như hình vẽ. Tư vấn nè: Chọn cánh hoa mày cam đậm như hình là hợp nhất đấy! Bước 2: - Cắt giấy nhăn màu xanh thành những dải dài, quấn thành nhiều vòng trên 1 đoạn dây thép mỏng dài khoảng 20 cm làm nhị hoa (nhớ cắt tua rua 1 đầu cho phần nhị hoa y như hàng thật nhá). - Lần lượt dùng keo sữa quấn từng cánh hoa xung quanh phần cuốn vừa làm. Bước 3: - Dùng giấy nhăn màu nâu có phết keo một mặt và quấn phần thân các bông hoa vào như hình. Trăm hoa khoe sắc trong ngày nhà giáo Việt Nam nè!
  3. Cũng một kiểu giấy nhăn đó nhưng lại là loại hoa khác hản nhé! Bước 1: - Cắt hai loại cánh hoa như hình vẽ. Bước 2: - Quấn khoảng 4 đến 5 cánh hoa nhỏ xung quanh sợi dây thép, vừa quấn vừa phết keo. - Tiếp theo quấn khoảng 3 cánh hoa to ra ngoài làm lớp cánh hoa thứ 2 và quấn tiếp 3 cánh hoa ở ngoài làm lớp cánh hoa thứ 3.
  4. Bước 3: - Cắt giấy cứng màu xanh làm phần cánh hoa và dùng giấy nhăn phết hồ để quấn thân. Bình hoa này dành cho cô giáo dạy văn là cực hợp đấy! Màu tím lãng mạn mà! Ten tén ten, cuối cùng là hoa hồng đây này! Bó thành 1 bó to thì "hết sảy"! Bước 1: - Cắt giấy nhăn màu đỏ thành các cánh hình trái tim. - Nên cắt phần cánh với 2 đến 3 kích cỡ để có lớp trong lớp ngoài cho bông hoa "tự nhiên".
  5. Bước 2: - Dùng que tăm uốn quăn vành lá. - Chuẩn bị khoảng 4 cánh hoa bên trong và 4 cánh hoa bên ngoài là vừa 1 bông. - Quấn cánh hoa bé vào trong, cánh hoa to ra ngoài (nhớ xếp các cánh hoa sole nhau trong khi quấn nha!). Bông hoa hồng trông sẽ đáng yêu như thế này nè! Bó thành một bó và thắt dây ruy-băng vào là chuẩn không cần chỉnh lun!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2