intTypePromotion=1

Thiết kế biệt thự mặt phố trên diện tích 8,5 x 15,7m

Chia sẻ: Sfscas Cfsdfs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
40
lượt xem
4
download

Thiết kế biệt thự mặt phố trên diện tích 8,5 x 15,7m

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế biệt thự mặt phố trên diện tích 8,5 x 15,7m .Nhu cầu của gia đình tôi cần như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 gara ôtô, 4 phòng ngủ gia đình, 1 phòng ngủ khách, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế biệt thự mặt phố trên diện tích 8,5 x 15,7m

  1. Thiết kế biệt thự mặt phố trên diện tích 8,5 x 15,7m
  2. Nhu cầu của gia đình tôi cần như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 gara ôtô, 4 phòng ngủ gia đình, 1 phòng ngủ khách, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc. Gia đình tôi xin cảm ơn. Trả lời: Phương án thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, cửa nhựa lõi thép U-PVC kết hợp kính cường lực, đường nét kiến trúc đơn giản hiện đại tạo cho ngôi nhà có nét thanh thoát riêng và không bị hòa lẫn vào các công trình đã được xây dựng trước đó trên cùng khu phố.
  3. Nghiên cứu kỹ khu đất nhằm xác định hướng lô đất, phân cung điểm hướng cho ngôi nhà phù hợp với tuổi chủ nhà, hướng cửa đi, vị trí bếp, vị trí bể nước, bể phốt, hướng bàn thờ… Khu đất thuộc đất bồi ven biển nên hệ kết cấu sẽ được tính toán bền vững với thời gian.
  4. Tầng 1 của ngôi nhà gồm Gara, phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh , cầu thang lên tầng 2. Phương án thiết kế bố trí mang tính phù hợp vị trí từng phòng trên lô đất, từ phòng ăn có lối ra sân vườn phía sau nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho gia chủ, sân vườn sau kết hợp lối đi lát đá tự nhiên, cây cảnh, đèn nhật trang trí và các mảng tường đá phía sau nhà.
  5. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Do phải bố trí cho phù hợp phong thủy từng thành viên trong gia đình, phương án kiến trúc đã sử dụng linh hoạt khu hành lang chung cho cả nhà, cầu thang, lối ra vào các phòng, sử dụng vệ sinh chung và riêng cho phòng con gái kết hợp phòng sinh hoạt chung cho gia đình mang đến cho ngôi nhà vừa đầm ấm, vừa riêng tư.
  6. Tầng 3 là sự kết hợp không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà và bên ngoài thiên nhiên vì sự có mặt của sân thượng trên mái. Đây là nơi mà gia chủ có thể bố trí trồng cây cảnh, cây dây leo, giàn phong lan hoặc là nơi tập thể dục buổi sáng, từ đây ta có thể view tòan cảnh biển Đồ sơn. Không gian thờ cúng để hoàn tòan riêng biệt, khu vực vệ sinh cho phòng khách kết hợp khu giặt và tiện lợi phơi phóng ngoài ban công. Bên cạnh đó, phòng làm việc riêng cho gia chủ cũng là sự bố trí hợp lý. Công ty CP Hyland xin gửi lời chúc chân thành tới bạn và mong bạn sớm có ngôi nhà như mong ước của gia đình!w
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2