Thịt bò nướng - Atisô áp chảo
55
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn vốn là loại "beefsteak" đặc trưng món Âu nhưng hầu hết nguyên liệu của món đều là đặc sản Đà Lạt. Nào nấm bào ngư trắng muốt thơm lừng, nào bí ngòi xanh mướt với lớp thịt trắng nõn, nào cà chua bi và nhất là những bông atisô ngọt mát mà ai ghé qua Đà Lạt cũng hồ hởi “vác” về. Thế nên, món Âu mà dùng với rượu Việt, hợp lắm chứ sao! Nguyên liệu: . 800g thịt thăn bò 8 bông atisô 120g cà chua bi, 160g nấm bào ngư, 1 quả bí ngòi,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD