Thịt cua nhồi nấm phô mai
67
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt cua nhồi nấm phô mai Mùi thơm đặc trưng của thịt cua cùng phô mai béo mặn, hòa với vị ngọt thanh của nấm tạo nên hương vị mới cho món cua nhồi nấm và phô mai. Nguyên liệu: 300g thịt cua 100g nấm 1 củ hành tây 100g bột bánh mỳ khô 2 thìa súp bột phô mai pamersan, 100ml sữa tươi, 1 thìa cà phê ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 cà phê tiêu, 2 thìa dầu ăn. Thực hiện: Thịt cua rửa sạch, chần sơ qua nước sôi, để ráo nước, dùng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD