Thịt cuốn cải bao tử
72
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: .1 Cho bơ vào chảo đun chảy ra, cho cải bao tử vào nấu trong vòng 2 phút. Thêm muối, đường, đậy nắp lại và nấu trong 20 phút nữa. 2 Khi cải chín, để nguội, cắt làm đôi. Cho thịt xông khói và phô mai vào giữa từng nửa, rồi úp lại với nhau thành cái nguyên vẹn. Sau đó, cuốn dải thịt kia lồng quanh cây cải cho chặt, giống như bánh sandwich.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD