intTypePromotion=1
ADSENSE

Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

192
lượt xem
32
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt heo thái lát mỏng khoảng 7 cm, ướp với gia vị gồm hạt nêm Knorr, muối, tiêu, nước hành, tỏi khoảng 30 phút để trong tủ lạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau

  1. Thịt heo Ngọc Hồi cuộn rau  • Nguyên liệu: - Thịt heo nạc dăm 200g; - Một cây cải chua; - Bột bắp 50g; - Gia vị: Knorr, muối, tiêu, tỏi và hành tím (xay nhuyễn lấy nước). • Thực hiện: - Thịt heo thái lát mỏng khoảng 7 cm, ướp với gia vị gồm hạt nêm Knorr, muối, tiêu, nước hành, tỏi khoảng 30 phút để trong tủ lạnh. - Cải chua cắt khúc ngắn hơn lát thịt một chút, sau đó cho vào lát thịt cuộn lại. - Lăn sơ qua bột bắp và chiên khoảng 2 phút. - Trang trí tùy thích. Món này dùng kèm với tương ớt. (Nguồn: Thanh Niên Online )
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=192

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2