intTypePromotion=1

Thói quen giúp bé khỏe mạnh trong năm mới

Chia sẻ: Tuongvy Vy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
35
lượt xem
1
download

Thói quen giúp bé khỏe mạnh trong năm mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy bắt đầu năm mới với những giải pháp lành mạnh dưới đây để giúp bé yêu luôn mạnh khỏe. 1. Dành thời gian cho con: Dù cuộc sống bận rộn thế nào thì bạn cũng đừng quên dành thời gian cho con trẻ. Những giờ phút cả gia đình được quây quần vui đùa bên nhau không chỉ tốt cho trẻ mà còn tốt cho cả bản thân bạn nữa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thói quen giúp bé khỏe mạnh trong năm mới

  1. Thói quen giúp bé khỏe mạnh trong năm mới
  2. Hãy bắt đầu năm mới với những giải pháp lành mạnh dưới đây để giúp bé yêu luôn mạnh khỏe. 1. Dành thời gian cho con: Dù cuộc sống bận rộn thế nào thì bạn cũng đừng quên dành thời gian cho con trẻ. Những giờ phút cả gia đình được quây quần vui đùa bên nhau không chỉ tốt cho trẻ mà còn tốt cho cả bản thân bạn nữa. 2. Làm sạch răng bằng chỉ tơ nha khoa mỗi tối: Ngay cả nếu bọn trẻ nhà bạn không thể tự sử dụng chỉ tơ thì bạn hãy giúp trẻ mỗi tối. Điều này không những đảm bảo vệ sinh răng, lợi mà còn giúp trẻ hình thành một thói quen tốt.
  3. 3. Ra ngoài trời để cải thiện tâm trạng: Dạo bộ cùng gia đình, đạp xe tới thư viện, hít thở không khí trong lành và tận hưởng ánh sáng mặt trời là những cách hữu hiệu giúp mọi người cải thiện tâm trạng. 4. Đơn giản hóa bữa ăn nhanh: Hãy cắt nhỏ rau củ và trữ trong tủ lạnh để bọn trẻ luôn có sẵn những bữa ăn nhanh lành mạnh và tốt cho sức khỏe. 5. Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ: Hãy hỏi bọn trẻ xem chúng muốn học gì mỗi tháng và lên kế hoạch học tập cùng con nhằm nâng cao sự hiểu biết và khả năng tưởng tượng của con. 6. Tăng lượng sữa: Tăng lượng sữa ít béo, sữa chua và các sản phẩm từ sữa có thể giúp trẻ bổ sung calci rất tốt cho xương. 7. Rửa tay: Cùng trẻ tạo thói quen rửa tay trước mỗi bữa ăn và sau khi đi vệ sinh để loại bỏ vi khuẩn và phòng ngừa bệnh tật. 8. Đảm bảo bữa sáng: Hãy bắt đầu mỗi ngày với bữa sáng cân bằng và giàu protein.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản