Thơm lừng món thịt chiên vị gừng từ nước Nhật
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6
37
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Miếng thịt thơm mùi gừng, có vị ngọt và mặn hài hòa, thịt nạc nhưng không có cảm giác bị khô, rất hợp khi ăn với cơm nóng! Nguyên liệu: 300g thịt heo 30g gừng tươi (để khi nạo được khoảng 4 thìa nước gừng) 4 thìa xì dầu 4 thìa đường 4 thìa rượu trắng nhẹ
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD