Thực phẩm nấu lò vi sóng có ảnh hướng tới sức khỏe?
59
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số người không dám dùng lò vi sóng chế biến thức ăn hay chỉ đơn giản là hâm nóng cháo, bột cho con vì lo ngại rằng, thực phẩm nấu bằng sóng viba có thể nhiễm sóng và gây ảnh hưởng bất lợi cho người ăn. Lo sợ Chị Nguyễn Thúy Loan (tổ 2 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội) có con đến tuổi ăn bột nên muốn mua lò vi sóng để tiện hâm bột cho con ăn hằng ngày. Tuy nhiên, chị lại rất lo ngại khi nghe một số bạn bè nói rằng nấu ăn hay...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD